แบล๊ททาธอร์ เจล ค้อคโรช เบท    
   

คลิกที่นี่ เพื่อดูภาพขยาย

ผลลัพธ์ที่เห็นผลได้ในการกำจัดแมลงสาบ ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาเจลมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น เป็นเหยื่อที่น่ากิน ออกฤทธิ์แรงและใช้ได้ผลกับพวกที่ดื้อต่อสารเคมีกับกำจัดแมลง

แบล๊ททาธอร์มีลักษณะเด่นที่เป็นเจลแบบใสที่ทำให้ลูกค้าของคุณพอใจในผลที่จะได้รับ เนื่องจากเป็นส่วนผสมที่เขากันระหว่างเหยื่อล่อที่น่าดึงดูดหลากหลายชนิดที่พร้อมจะทำให้แมลงสาบเดินเข้ามาหาและจะส่งผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจ

สารออกฤทธิ์ของแบล๊ททาธอร์ที่ส่งผลให้แมลงสาบตายได้ เป็นตัวสังเคราะห์จากเชื้อราในดิน เป็นเหยื่อล่อที่น่ากินและให้ผลเร็วที่คุณสามารถสัมผัสได้ นอกจากการทำงานที่คล้ายกับเป็นตัวกลางในการกำจัดเช่นเดียวกับกลไกการออกฤทธิ์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีการทำงานคล้ายกับสารควบคุมการเจริญเติบโตของแมลง การเปลี่ยนรูปร่างของตัวอ่อน การเลือกเพศและการวางไข่ นั่นก็หมายความว่า ในขณะที่มีเหยื่อแมลงสาบชนิดอื่นที่ใช้ในปริมาณที่น้อยกว่า คุณควรจะเปลี่ยนเหยื่อเป็นประจำเนื่องจากปัญหาการดื้อยา แต่ไม่ใช่กับแบล๊ททาธอร์ ที่ช่วยในการแก้ปัญหาแมลงสาบของคุณได้ในตัวเดียว

แบล๊ททาธอร์ทำงานโดยการดึงดูดให้แมลงสาบเข้ามากินเจล แล้วพวกมันจะเอาเจลกลับไปยังแหล่งหลบซ่อนด้วย ซึ่งเป็นธรรมชาติของสารกำจัดแมลงที่จะทำการกำจัดแมลงสาบ พวกมันจะตายและแพร่กระจายไปยังแมลงสาบตัวอื่นเช่นเดียวกับแมลงสาบตัวอื่นที่กินอุจจาระเข้าไปเป็นอาหารก็จะตายตามไปด้วย โดยวิธีการนี้จะถูกเรียกว่า “การกระจายดังเช่นไวรัส”

การใช้งานให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นควรใช้ร่วมกับ ACCUTHOR Gel Gun.

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Technical Fact Sheet

MSDS

Label

BLATTATHOR Insect Monitor

BLATTATHOR Cockroach Trap

   
         
      Our dedicated, professional team are here to assist you in every aspect of your business.  
  PRIVACY POLICY