ไฮมีน้อพธอร์ อัลตร้า กรานูล่าร์ แอ๊น แอนด์ ค้อคโรช เบท

แบล๊ททาธอร์ อินเซ็ค มอนิเตอร์

สร้างมาสำหรับงการใช้งานที่สมบุกสมบัน การฉีดขึ้นรูปพลาสติก แบล๊ททาธอร์ อินเซ็ค มอนิเตอร์ ถูกออกแบบมาเพื่อเหมาะสำหรับใช้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร และสามารถวางได้หลยที่ ไม่ว่าจะเป็นผนังด้านข้างหรือคว่ำหน้า

รวมทั้งมีการออกแบบเฉพาะ เหยื่อล่อฟีโรโมนคุณภาพสูง เหยื่อล่อ จะถูกเก็บไว้ในแพ็คที่ง่ายต่อการใช้งานและใหม่อยู่เสมอ เหยื่อล่อจะถูกวางในกับดักเพื่อจะดึงดูดแมลงสาบเข้ามา ซึ่งเหยื่อล่อจะมีอายุประมาณ 3 เดือน

กระดานกาวจะดักจับพวกตัวอ่อน และตัวเต็มวัยของแมลงสาบ และแมลงสาบชนิดที่สำคัญทั้งหมด รวมถึงแมลงสาบอเมริกัน ทางเข้าที่ลาดเอียงทำให้ง่ายต่อการเข้ามาในกับดักภายในครั้งแรก แบล๊ททาธอร์ อินเซ็ค มอนิเตอร์ สามารถนำมาใช้ได้อีกเมื่อนำกระดานกาวภายในมาเปลี่ยนออก

เมื่อแมลงสาบมารวมกัน พวกมันจะปล่อยฟีโรโมนออกมาทำให้ดึงดูดแมลงสาบตัวอื่นเข้ามาได้มากขึ้น ฟีโรโมนที่รวมกันเหล่านี้นั้นออกมานั้นอธิยายออกมาได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ซับซ้อนของสารเคมีมากกว่า 150 ชนิด การเลียนแบบผลดังกล่าวผ่านทางผลิตภัณฑ์ทางการค้านั้นเกือบจะแทบเป็นไปไม่ได้ จากการวิจัยแสดงให้เห็นว่ามูลที่ทับถมกันของแมลงสาบคือแหล่งที่เก็บหลักของฟีโรโมน และพวกมันยังคงเป็นแหล่งที่ดึงดูดแมลงสาบอีกมากกว่า 1 ปี ซึ่งเป็นเหตุผลที่ระหว่างที่ให้บริการเป็นประจำนั้นมีเพียงกระดานกาวที่ถูกนำออกไป ที่อยู่อาศัยที่มีการรวมกันของฟีโรโมนนั้นมีความสำคัญต่อการดึงดูดแมลงให้เข้ามาในตัวอุปกรณ์ตรวจจับ

แบล๊ททาธอร์ อินเซ็ค มอนิเตอร์ จึงช่วยให้คุณมี 2 สิ่งในการดึงดูดนั้นก็คือพลังดึงดูดของเหยื่อล่อร่วมกับฟีโรโมนดึงดูดในธรรมชาติของแมลงสาบ

เราทุ่มเท ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือท่านในทุกๆ ด้านของธุรกิจ