แบล๊ททาธอร์ อัลตร้า เจล ค้อคโรช เบท    
   

คลิกที่นี่ เพื่อดูภาพขยาย

แบล๊ททาธอร์ อัลตร้า เจล ค้อคโรช เบท
ความเร็วในการฆ่าและการกำจัดแมลงสาบรวมไปถึงระยะตัวอ่อนด้วย การออกฤทธิ์เร็วถือเป็นส่วนสำคัญในการกำจัดแมลงสาบที่เข้ามาบุกรุกพื้นที่ของคุณ โดยที่คุณอาจไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่นักที่เห็นความสกปรกภายในครัว หรือตู้เก็บของ ดังนั้น เอ็นซิสเท็กส์จึงได้ค้นคว้าและพัฒนา แบล๊ททาธอร์ อัลตร้า ที่มีเอกลักษณ์และถูกพัฒนาไปขึ้นไปอีกระดับ ™.

  • เนื้อเจลใส ไม่เป็นจุดสีน้ำตาล
  • ประกอบด้วยอาหารที่ดึงดูดมากกว่า 10 ชนิด ทั้งโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต
  • ส่วนผสมของฟิโพรนิล 0.5 g/kg ที่ทำให้กำจัดแมลงสาบได้อย่างมืออาชีพในราคาที่คุ้มค่า
  • การกำจัดที่เห็นผลเร็วด้วยวิธีการกระจายดังเช่นไวรัส™

ด้วยแบล๊ททาธอร์ อัลตร้า คุณสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งที่เริ่มใช้งาน นั่นก็หมายความว่า ความพึงพอใจที่จะมีมากพอที่จะเรียกใช้บริการอย่างต่อเนื่อง!

แบล๊ททาธอร์ อัลตร้า มาพร้อมกับนวัตกรรมการกระจายตัวดังเช่นไวรัส™ ที่จะทำให้เกิดการตายอย่างต่อเนื่องของเหล่าแมลงสาบ จากผลการทดลองพบว่า แบล๊ททาธอร์ อัลตร้า สามารถหยุดยั้งแมลงสาบได้ตั้งแต่ตัวแรกที่เดินเข้าไปกินเจล ถือเป็นตัวที่ออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว สำหรับการป้องกัน/การกำจัด เอ็นซิสเท็กส์แนะนำให้ใช้ แบล๊ททาธอร์ เจล ค้อคโรช เบท ที่มีสารออกฤทธิ์เป็น อะบาเมกติน เหมาะสำหรับพวกดื้อยาหรือต่อต้านกับสารเคมีกำจัดแมลง ด้วยการออกฤทธิ์ที่หลากหลายของแบล๊ททาธอร์ เจล ถือเป็นตัวขับเคลื่อนที่เติมเต็มประสิทธิภาพในการทำงานของ แบล๊ททาธอร์ อัลตร้า ได้

สำหรับการใช้ แบล๊ททาธอร์ อัลตร้า ให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและคุ้มค่าควรใช้คู่กับ ACCUTHOR™ Precision Metered Gel Gun .แอ๊คคูธอร์ เป็นปืนยิงเจลที่ทำจากสเตนเลส ทำให้คุณมั่นใจในการยิงได้แม่นยำและไม่มีการหยดทิ้งของเจลที่คุณใช้ข้อมูลเพิ่มเติม:

Brochure

MSDS

Label - Box

Label - Tube

BLATTATHOR Insect Monitor

BLATTATHOR Cockroach Trap

   
         
      Our dedicated, professional team are here to assist you in every aspect of your business.  
  PRIVACY POLICY