แม็กซ์ธอร์ เทอร์โบ ทาร์เก๊ตเท็ด อินเซ็คทิไซด์    
   

คลิกที่นี่ เพื่อดูภาพขยาย

สูตร suspo-emulsion ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างสารแขวนลอยและอิมัลชั่น เพื่อรวมเอาสารออกฤทธิ์ที่แตกต่างกันทั้ง 3 ชนิดไว้ด้วยกัน

ครั้งแรกในวงการอุตสาหกรรมกำจัดแมลงมืออาชีพภายในห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย เอ็นซิสเท็กส์ ได้นำแนวทางเทคโนโลยีการปฏิบัติการใหม่ในการกำจัดแมลงเข้าสู่ตลาดอุตสาหกรรมการกำจัดแมลง ซึ่งสามารถเกิดการผสมผสานที่มีลักษณะเฉพาะตัวของสารออกฤทธิ์ทั้ง 3 ชนิด ที่มีคุณสมบัติทางกายแตกต่างกันอย่างชัดเจน มารวมไว้ในสูตรเดียวกัน ด้วยสารสูตร suspo-emulsion (SE) แม็กซ์ธอร์ เทอร์โบ ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์ที่ละลายในตัวทำลายอินทรีย์และแขวนลอยในส่วนของเหลว ซึ่งมีไบเฟนทรินที่กระจายตัวในน้ำ ส่วนสำคัญที่สามารถมอบสองสูตรปฏิบัติการภายในขวดเดียว

  1. การผสมผสานน้ำมันในน้ำ (EW) ทำให้เกิดการกระจายตัวของอิมิโพรทริน พร้อมกับไพเพอโรนิลบิวทอกไซด์ได้ดี ส่งผลให้เกิดการเป็นอัมพาตอย่างฉับพลัน และทำให้ถึงตาย สำหรับพวกแมลงที่ดื้อสารไพรีทรอยด์

  2. สารแขวนลอยเข้มข้น (SC) ทำให้อนุภาคมีการกระจายตัวได้ดี ไบเฟนทรินจึงออกฤทธิ์ได้ยาวนาน

แม็กซ์ธอร์ เทอร์โบ คือการกำจัดแมลง ที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการกำจัดแมลงแบบมืออาชีพ

  • เกิดประสิทธิผลสูงสุดตรงเป้าหมายของการกำจัดแมลงตั้งแต่เริ่มใช้ โดยทำให้เป็นอัมพาตอย่างฉับพลัน ด้วยละอองของตัวทำลายอินทรีย์แทรกซึมอย่างรวดเร็วผ่านผิวหนังชั้นนอกของแมลง

  • ตามด้วยคุณสมบัติของไบเฟนทรินที่เคลือบพื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอด้วยตัวทำละลายอินทรีย์อนุภาคขนาดเล็ก

  • ไม่เกิดการระเหย ของ อิมิโพรทริน และ ไพเพอโรนิลบิวทอกไซด์ (ด้วยการกักเก็บไว้ในสถานะน้ำมัน) ช่วยทำให้ออกฤทธิ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

  • การออกฤทธิ์ปกป้องในระยะยาว ด้วยอนุภาคขนาดเล็กมากของไบเฟนทรินที่ยึดติดกับพื้นผิวช่วยให้เกิดการออกฤทธิ์อย่างต่อเนื่อง


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

โบรชัวร์สำหรับเจ้าของบ้าน

ฉลาก 250 ซีซี

ฉลาก 500 ซีซี

MSDS

   
         
      เราทุ่มเท ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือท่านในทุกๆ ด้านของธุรกิจ  
  PRIVACY POLICY