ระบบตรวจจับสิ่งแวดล้อมภายในห้องสำหรับตัวเรือด

เอ็นซิสเท็กส์ระบบตรวจจับสิ่งแวดล้อมภายในห้อง หรือ ERMS นี้ได้ถูกออกแบบและพัฒนามาแล้วจากการทดสอบในสถานที่จริง และยังได้รับการพิสูจน์ว่ามีการจัดการการระบาดของตัวเรือดมามากกว่า 29,000 แห่ง ทั้งในยุโรป และอเมริกา มันเป็นเรื่องของผู้เข้าพักที่มีความรู้สึกไวหลายพันคนนั้นได้สังเกตุในโรงแรมหอพักและห้องขนาดใหญ่ที่อยู่ในต่างประเทศ

หัวใจของระบบนั้นมันง่ายต่อการพิสูจน์มาก – the Ensystex Passive Bed Bug Monitor. ERMS มีขนาด 120 x 90 มม. และหนาน้อยกว่า 10 มม. มีกาวในตัวที่ด้านหลังทำให้ง่ายต่อการติดตั้งช่วงหัวเตียงที่ฐานของเตียง และแน่นอนว่าตำแหน่งที่ติดตั้งจะขึ้นอยู่กับแบบของที่นอนและตำหน่งที่ง่ายต่อการตรวจสอบ

สำหรับตัวเรือด ตัวตรวจสอบจะทำเป็นที่อาศัยให้เหมาะสำหรับ การหลบซ่อนตัวและย่อยมื้ออาหารของมัน ตัวตรวจจับจะถูก ออกแบบในทางที่ตัวเรือดจะถ่ายมูลก่อนที่มันจะเดินเข้าไปใน ตัวตรวจจับ ดังนั้นจึงพบหลักฐานของการระบาด ช่วยให้ท่าน ตรวจจับพวกมันได้ก่อนที่แขกของท่าน ในหนึ่งสัปดาห์ แม่บ้านต้องทำการเช็คตัวตรวจจับ เพื่อดูว่ามีสิ่งที่บ่งชี้ว่ามีตัวเรือดที่มีชีวิตอยู่หรือไม่ ซึ่งใช้เวลาเพียง 2-3 วินาทีต่อครั้งเท่านั้น ถ้าไม่มี อะไรให้ทำเครื่องหมายไว้ที่กล่องทุกๆสัปดาห์ และ จะต้องทำซ้ำจนครบอายุของตัวตรวจจับ (เปลี่ยน ตัวตรวจจับหลังจากครบ 12 เดือน)

ตัวตรวจสอบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นระบบแจ้งเตือนล่วงหน้าก่อนที่แสดงสัญญาณว่าพบมีตัวเรือดในสถานที่ทีติดตั้งที่เป็นโรงแรมหรือที่พักอาศัย มันเป็นสิ่งสำคัญที่ว่ามันจะไม่ช่วยสำหรับการปนเปื้อนของสถานที่ที่พบตัวเรือด และมันเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของการจัดการแบบบูรณาการ


ประโยชน์หลักของวิธีการนี้คือ :
  • ตรวจเจอตัวเรือดก่อนที่พวกมันจะแพร่กระจายไปที่อื่น ซึ่งง่ายในการกำจัดและใช้ต้นทุนน้อย
  • ทำงานร่วมกับชีววทิยาและพฤติกรรมของตัวเรือด
  • ให้การตรวจเช็คการรับประกันในการกำจัดตัวเรือดได้อย่างสมบูรณ์
  • ตัวเรือดจะมีกาถ่ายมูลทิ้งร่องรอยไว้บนแผ่นตรวจจับ – เป็นวิธีที่ง่ายในการยืนยันว่ายังพบตัวเรือดอยู่
  • เป็นที่ที่เหมาะที่ตัวเรือดตัวเมียจะทำการวางไข่และทำให้ง่ายในการกำจัด
เราทุ่มเท ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือท่านในทุกๆ ด้านของธุรกิจ