< Welcome to Ensystex

เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ – แนวคิดใหม่ในการจัดการนกเจ้าปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ

เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ สารไล่นกด้วยการมองเห็นและการรับกลิ่น เป็นสารสกัดธรรมชาติ 100% ปราศจากสารกำจัดแมลงและสัตว์รบกวน ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายและมีประสิทธิภาพในการไล่สูง เหมาะสำหรับใช้บนอาคารและสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ

เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ ใช้ เทคโนโลยีเจลโล่ห์เปลวไฟ™ ในการขับไล่นก เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ เป็นเจลที่ทำให้เกิดแสงสะท้อนเป็นประกายในช่วงความยาวคลื่นของแสงยูวีเอ เมื่อนกมองเห็นแสงยูวีเอ พวกมันจะมองเห็นเป็นประกายไฟแลบออกมาคล้ายกับ ‘โล่ห์เปลวไฟ’ ที่เสมือนจริงนี้จะยับยั้งการลงเกาะของนกด้วยการมองเห็น เมื่อใช้ครั้งแรกโดยเฉพาะพื้นที่ที่มีความหนาแน่นของนกมาก นกบางชนิดอาจไม่ได้กลัวโล่ห์เปลวไฟ ดังนั้น จึงมีการใส่ส่วนประกอบของกลิ่นเข้าไปในตัวเจล เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบพื้นฐาน เมื่อนกเข้ามาใกล้มากขึ้นก็จะถูกไล่ด้วยกลิ่นของสมุนไพรที่เข้มข้น การทำงานโดยปกติของ เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์จะทำให้นกส่งเสียงเพื่อเตือนนกตัวอื่นเมื่อรู้สึกถึงอันตราย ซึ่งจะทำให้เกิดการขับไล่ทางเสียงด้วยอีกทาง

เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ ไม่เป็นพิษและไม่อันตรายต่อนก ที่สำคัญ คือ นกไม่จำเป็นต้องสัมผัสตัวเจลเลย การทำงานจะเป็นขับไล่ที่เกิดพร้อมกันทั้งการมองเห็นและการได้กลิ่น เจลถูกนำมาพัฒนาเพื่อทำให้แสงยูวีมีความเสถียร ลักษณะของถาด AVITHOR ที่ถูกวางไว้จะมีลักษณะที่แทบมองไม่เห็น ผลิตภัณฑ์ไม่ได้ฆ่าหรือดักจับนก แต่เปลี่ยนพฤติกรรมของนกทันที โดยนกจะบินหนีไป นกจะละทิ้งที่อยู่เดิมอย่างสิ้นเชิงเป็นเวลาหลายปีเมื่อผลิตภัณฑ์ถูกวางไว้ ผลิตภัณฑ์จะมีประสิทธิภาพยาวนาน 2 ปีหรือมากกว่านั้น

เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากสารสกัดธรรมชาติทุกตัวและปราศจากสารกำจัดแมลง ส่วนประกอบทั้งหมดอยุ่ในรายการผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย Generally Regarded As Safe (GRAS) ขององค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา และอยู่ในรายการมาตรฐานยาของยุโรป (European Pharmacopoeial Standards), (มาตรฐานทางกฎหมายและทางวิทยาศาสตร์สำหรับมาตรฐานเภสัชตำรับของยุโรป, ออกแบบมาเพื่อส่งมอบยาที่มีคุณภาพสูงในยุโรปและประเทศอื่นๆ) สำหรับการใช้งานโดยตรงหรือการบริโภคของคน

เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ถูกทดสอบว่าสามารถขับไล่นกพิราบ, นกขุนทอง, นกเอี้ยง, นกกระจอก, นกนางแอ่น, นกเด้าลม, นกนางนวล, อีกาและนกคอเรลล่า ซึ่งจะสามารถป้องกันนกได้เป็นเวลา 2 ปีหรือมากกว่านั้น

การติดตั้งถาดของ AVITHOR ให้ถูกต้องตามคู่มือการติดตั้งของ Avithor Bird Away เป็นสิ่งจำเป็นคู่มือการติดตั้ง

โบรชัวร์ผลิตภัณฑ์

ฉลากผลิตภัณฑ์

เอกสารข้อมูลความปลอดภัยเราทุ่มเท ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือท่านในทุกๆ ด้านของธุรกิจ