เวคโทธอร์ แอร์160

สัมผัสอากาศบริสุทธิ์และปราศจากเชื้อโรค

เวคโทธอร์ แอร์160 ใช้เทคโนโลยีในการกำจัดเชื้อโรคถึง 3 ระบบในเครื่องเดียวจึงเหมาะกับการฟอกอากาศในสถานพยาบาลด้วยระบบการกำจัดแบบอัจฉริยะ กำจัดทั้งไวรัส แบคทีเรีย เชื้อราและมลภาวะอื่นๆ

เครื่องฟอกอากาศหลากหลายยี่ห้อพยายามทำให้คุณเชื่อว่า มันสามารถทำให้อากาศสะอาดได้ด้วยคำพูดที่เกินจริง พวกเขาจะเคลมให้คุณเชื่อว่า สามารถทำให้อากาศสะอาดได้ถึง 99.99% แต่มันเป็นเพียงข้อมูลบนสื่อโดยระบบการกรองจะทำได้เพียงกรองอนุภาคขนาดใหญ่ออกได้เพียงเท่านั้น เวคโทธอร์ แอร์160 แตกต่างจากตัวอื่นตรงที่เราใช้เทคโนโลยีในการกรอง 3 ขั้นตอน :

  1. ตัวกรอง: ประสิทธิภาพในการดูดอากาศโดยผ่านฟิลเตอร์คุณภาพเดียวกันกับที่ใช้งานในโรงพยาบาล ฟิลเตอร์กรองอากาศแบบไฟฟ้าสถิตของ 3M (HAFE) ที่ทำการดูด การจับและช่วยกำจัดคล้ายกับการใช้สารต้านจุลชีพ
  2. การฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีซี: หลอดไฟ Philips UV-C ขนาด 60 วัตต์ ช่วยทำให้อากาศภายในฝาครอบอุปกรณ์ที่ทำจากอะลูมิเนียมสะอาดด้วยการทำลาย DNA (โครงสร้างภายในเซลล์) ของไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ฟังไจ และจุลินทรีย์ชนิดอื่นๆ
  3. การฟอกอากาศให้สะอาด: ประจุบที่ลอยตัวอยู่ประมาณ 8.5 ล้านประจุต่อ cm3 จะกระจายไปฆ่าเชื้อโรคในอากาศ โดยการให้ประจุลบไปจับกับอนุภาคภายในอากาศ เพื่อทำให้อากาศบริสุทธิ์ เป็นการสร้างภูมิต้านทานภายในร่างกายของเราและยังช่วยเสริมสร้างกระบวนการรักษาให้ดีขึ้นด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม:

โบรชัวร์ทางเทคนิค

คู่มือการติดตั้งผลิตภัณฑ์

เอกสารข้อมูลตัวกรองของ 3M HAFE

เอกสารข้อมูลหลอดไฟ Philips UV-C

เราทุ่มเท ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือท่านในทุกๆ ด้านของธุรกิจ